Trang chủ » Trà cụ » Ấm Đun Nước Pha Trà Đế Gỗ

Ấm Đun Nước Pha Trà Đế Gỗ

Hãng sản xuất :

Kamjovie

Chất liệu :

Ấm được làm bằng inox thực phẩm mạ màu vàng rất sang trọng, Đế đun thực chất là một chiếc bếp từ được bọc trong gỗ cánh gà trạm trổ tinh nhã và dày dặn. Việc kết hợp màu của gỗ và màu vàng của ấm đun rất dễ kết hợp với các không gian trà thất cổ điển ấm cúng. Ấm được thiết kế rất dễ sử dụng kể các với người già vì cỉ dùng một chiết áp đơn giản trên đế không hề phức tạp khi sử dụng.

Ngoài ra với đế là một chiếc bếp từ nên có thể thay ấm đun bằng các loại ấm tetsubin bằng gang vẫn có thể sử dụng trên chiếc đế ấm này, cực kỳ linh động và tiện lợi.

Đôi điều về hãng Kamjovie :

Kamjovie là hãng đi đầu ở trung hoa chuyên về sản xuất các máy móc phục vụ cho trà đạo gồm có : Các loại ấm đun nước pha trà, Các loại bàn trà gỗ tích hợp bộ phận đun nước …. Sản phẩm của hãng được hoàn thiện với các nguyên liệu tốt và tinh xảo hơn rất nhiều các hãng tương tự. Các sản phẩm của Kamjovie nổi tiếng về độ bền của sản phẩm, không bị các lỗi vặt khó chịu như các hãng rẻ tiền khác. Được ra nhập vào nước ta từ hơn 10 năm trước hiện tại các sản phẩm đó vẫn được sử dụng hàng ngày, độ bền của sản phẩm đã được kiểm nghiệm theo thời gian. Một sản phẩm đáng tiền nên có trên bàn trà của người yêu trà .

 

 

bộ ấm đun nước pha trà bếp từ đế gỗ kamjove ấm đun ước pha trà đế gỗ kamjove bộ ấm đun nước pha trà gỗ cánh gà kamjove đế bếp từ cho ấm đun nước pha trà kamjove

Điện thoại: 0916.108080 & 0961.108080
Địa chỉ: Trà Thất 8/312 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, HN
Email: caosontra@gmail.com

Hotline:0916.108080 & 0961.108080

Facebook:https://www.facebook.com/trasachcaoson