Trang chủ » Trà cụ » Ấm Đun Nước Pha Trà Thủy Tinh Đôi

Ấm Đun Nước Pha Trà Thủy Tinh Đôi

Hãng sản xuất :

Kamjove

Chất liệu :

Thân ấm bằng thủy tinh chịu nhiệt cao cấp kết hợp với bộ gia nhiệt bằng inox thực phẩm. Bộ đế bằng thủy tinh đúc nguyên khối

Công năng : Ấm đun nước pha trà bằng thủy tinh được thiết kế chuyên dụng cho việc pha trà. Thân ấm và đế ấm được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt cao cấp rất dày không bị nứt vỡ trong quá trình đun. Các nút bấm trên bảng điều khiển được thiết kế cảm ứng hoàn toàn rất nhạy và không có khe như các loại nút bấm thông thường tránh biệt bị vô tình rớt nước vào bộ điều khiển. Trên bộ điều khiển còn có màn hình hiển thị nhiệt độ thời gian thực của nước bên trong ấm.

Ấm được tích hợp máy bơm trong cột bơm rất gọn, hút nước qua vòi riêng được cắm vào các loại bình nước tinh khiết như lavie.

Bộ ấm gồm có : Ấm đun nước pha trà thủy tinh và Nồi đun chén khử trùng thủy tinh

Ấm đun nước thủy tinh có chức năng đun nước đến sôi một lần và chế độ tự động đun lại khi nước nguội dưới 80 độ C. Ngoài ra có chế độ an toàn khi người dùng quên không tắt ấm thì ấm sẽ tự động tắt khi không được sử dụng.

Đôi điều về hãng Kamjove :

Kamjove là hãng đi đầu ở trung hoa chuyên về sản xuất các máy móc phục vụ cho trà đạo gồm có : Các loại ấm đun nước pha trà, Các loại bàn trà gỗ tích hợp bộ phận đun nước …. Sản phẩm của hãng được hoàn thiện với các nguyên liệu tốt và tinh xảo hơn rất nhiều các hãng tương tự. Các sản phẩm của Kamjove nổi tiếng về độ bền của sản phẩm, không bị các lỗi vặt khó chịu như các hãng rẻ tiền khác. Được ra nhập vào nước ta từ hơn 10 năm trước hiện tại các sản phẩm đó vẫn được sử dụng hàng ngày, độ bền của sản phẩm đã được kiểm nghiệm theo thời gian. Một sản phẩm đáng tiền nên có trên bàn trà của người yêu trà .

ấm đun nước pha trà thủy tinh đôi kamjove bộ ấm đun nước pha trà bằng thủy tinh ấm đun nước và đun chén trà bằng thủy tinh

Điện thoại: 0916.108080 & 0961.108080
Địa chỉ: Trà Thất 8/312 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, HN
Email: caosontra@gmail.com

Hotline:0916.108080 & 0961.108080

Facebook:https://www.facebook.com/trasachcaoson