Trang chủ » Tin tức » MOC CHAU LEGEND CRAFT BEER RED STRAWBERRY PILSNER | SỰ TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO CHO GIỚI SÀNH BIA

MOC CHAU LEGEND CRAFT BEER RED STRAWBERRY PILSNER | SỰ TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO CHO GIỚI SÀNH BIA

MOC CHAU LEGEND CRAFT BEER RED STRAWBERRY PILSNER | SỰ TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO CHO GIỚI SÀNH BIA

BIA THỦ CÔNG DÂU TÂY MỘC CHÂU (CRAFT BEER) – HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM HƯƠNG VỊ BIA ĐỘC ĐÁO TỪ CAO NGUYÊN MỘC CHÂU

Ở Việt Nam, khi nói đến uống bia, mặc nhiên người ta sẽ liên tưởng ngay đến những chầu “chén chú chén anh”, những gương mặt đỏ bừng liên tục “1, 2, 3 dô!”! Mọi người cứ thế cụng hết ly này đến ly kia, cho đến khi tất cả trở nên say bí tỉ. Nhưng vài năm trở lại đây, gu uống bia của người Việt đã thay đổi đáng kể. Giờ đây, uống bia là thưởng thức, thư giãn và trò chuyện thay vì “cạn ly trăm phần trăm”. Bia trở thành văn hoá giao tiếp của giới trẻ hiện đại, của người có gu thưởng thức chứ không đơn thuần chỉ là món uống nữa. Từ nhu cầu đó, người tiêu dùng bắt đầu yêu thích bia thủ công/bia craft (craft beer). Không chỉ bởi không gian các quán bia craft khác biệt với hình ảnh xô bồ, ồn ào thường thấy trong các quán bia, mà còn bởi hương vị đa dạng mà bia thủ công mang lại cho người thưởng thức.

SỰ KHÁC BIỆT ĐẲNG CẤP CỦA HƯƠNG VỊ BIA THỦ CÔNG (CRAFT BEER)

Sự khác biệt đẳng cấp của hương vị bia thủ công

Nhiều người từng trải nghiệm bia thủ công chia sẻ rằng, uống bia thủ công giống như được nếm trải nhiều món ăn khác nhau mỗi ngày! Không chỉ đổi mới, đó còn là những hương vị được chăm chút từng điểm chạm giác quan.

Nếu như bia phổ thông được sản xuất đại trà với hương vị bia không lưu lại lâu sau khi thưởng thức thì bia thủ công lại để lại một dấu ấn rất rõ về hương vị. Mỗi loại craft beer mang một hương vị đặc trưng khác nhau của từng vùng miền, từng người nấu, cách ủ bia…

THƯỞNG THỨC BIA THỦ CÔNG (CRAFT BEER) ĐÚNG ĐIỆU

Uống bia craft (craft beer) phải thật tinh tế để có thể cảm nhận hết các hương vị từ hoa bia, lúa mạch, các nguyên liệu phụ và cả tâm huyết người ủ bia. Bia càng kích thích vị giác của người thưởng thức khi kết hợp đúng với các món ăn thích hợp.

HTX Amazing Mu Náu – Mộc Châu – Sơn La trân trọng giới thiệu tới quý vị sành bia tại Mộc Châu nói riêng và quý khách tới thăm Mộc Châu nói chung sản phẩm Bia Dâu Tây Mộc Châu nấu thủ công (craft beer) rất mong đón nhận được sự góp ý từ những người sành bia. Đây là sản phẩm đầu tay của HTX Amazing Mu Náu kết hợp với Vườn dâu Bonbon Garden. Dưới sự kết hợp và chuyển giao công nghệ từ Moon Shine H’mong a tase of mountains

Moc Chau Legend Craft Beer Red Strawberry Pilsner bia thủ công (craft beer) được HTX Amazing Mu Náu giới thiệu ở trên có làm bạn hào hứng muốn trải nghiệm? Hãy đến Maison Sen – Số 19 Ngõ 576 Trần Huy Liệu – Tiểu Khu 10 – Thị Trấn Mộc Châu – Sơn La để tận hưởng không gian thưởng thức bia và cùng đắm chìm trong không âm gian âm nhạc , nhấp những ngụm bia mát lạnh đầy cung bậc vị giác từ dâu tây thuần khiết ngay lần uống đầu tiên. Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng trở thành tín đồ bia dâu tây thủ công một cách hào hứng!

Đến và thử ngay thôi!

Hãy làm việc chăm chỉ TRONG IM LẶNG để thành công tự nó sẽ “ ỒN ÀO “

Moc Chau Legend Craft Beer Red Strawberry Pilsner

– Amazing Munau Cooperative

– Bonbon Garden

– Moon Shine H’mong a tase of mountains

– Maison Mackeno

– Maison De Thé Cao Sơn

– Maison De Thé Sapa

– Maison De Thé

– Maison Sen

– Maison Mackeno Sapa

– Phòng Trà Cao Sơn

– AK Group Tour

– Tiệm Cà Phê Mu Náu Ơi

– Phố Núi Tình Yêu Farm

Điện thoại: 0915.099.789 & 0961.108080
Địa chỉ: Cao Sơn Trà 8/312 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, HN
Email: caosontra@gmail.com

Hotline:0915.099.789 & 0961.108080

Facebook:https://www.facebook.com/phongtracaoson